Close Country List

Guide | July 26, 2021

Top 4 Công Ty Magento Uy Tín Tại Việt Nam

Bạn muốn xây dựng một website thương mại điện tử nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có thể bạn đã từng nghe qua Magento như một giải pháp khả thi cho trang web thương mại điện tử của mình nhưng chưa biết cách nó hoạt động như thế nào? Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm sự lựa chọn với những công ty Magento uy tín tại Việt Nam.

Magento là gì? Tại sao nhà bán lẻ cần quan tâm đến Magento?

Magento là một nền tảng thương mại điện tử ra mắt được nhiều năm và được nhiều người sử dụng như một giải pháp cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Nền tảng thương mại điện tử của Magento cung cấp cho nhà bán hàng các công cụ cần thiết để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn và kiếm nhiều tiền hơn.

Magento còn là một mã nguồn mở miễn phí và được các nhà phát triển hay các doanh nghiệp nhỏ sử dụng để xây dựng các cửa hàng trực tuyến, nâng cao các tiện ích mở rộng để phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù. 

Magento là một nền tảng thương mại điện tử được nhà bán hàng sử dụng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến

Magento là nền tảng Thương mại Điện tử được nhiều công ty lớn trên thế giới sử dụng bởi những lợi ích được tối ưu hóa sau đây.

Nền tảng Thương mại Điện tử toàn diện

Magento là nền tảng có khả năng đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh và gia tăng doanh số một cách vô cùng linh hoạt. Nền tảng này có khả năng lưu trữ và quản lý hàng triệu sản phẩm một cách mượt mà, đồng thười cung cấp các tính năng mở rộng ra nheieuf lĩnh vực, nhiều mô hình kinh doanh và thậm chí là các quốc gia khác nhau. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp lớn muốn sử dụng Magento ngay từ khi bắt đầu nghĩ đến việc xây dựng một website Thương mại điện tử cho doanh nghiệp. 

Sự toàn diện của Magento cũng cho phép doanh nghiệp ứng dụng các tính năng như quản trị đơn mua hàng, theo dõi tiến trình giao hàng, xây dựng hệ thống lọc và định hướng (filters and navigation) để tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đôi đơn hàng của trang web.

Dễ dàng triển khai SEO, SEM

Magento, đặc biệt là Magento Enterprise Edition dành cho các doanh nghiệp lớn cung cấp tiến trình tối ưu tìm kiếm SEO cho các trang sản phẩm một cách dễ dàng. Được xây dựng với chủ địch giúp các doanh nghiệp mở rộng ảnh hưởng trên không gian mạng hơn, Magento cho phép người dùng tạo các URL thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm, tạo các nội dung hiển thị tương thích với tất cả các thiết bị hiện có trên thị trường, giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng của người dùng cuối nhất có thể.

Đẩy mạnh tốc độ tải trang 

Một trong số các thế mạnh lớn nhất của Magento 2 chính là tốc dộ tải trang web. Khi thời lượng tập trung của khách hàng ngày một giảm, một trang web luôn bắt người dùng chờ đợi nhiều hơn 1-2s chỉ để hiển thị các thông tin cơ bản về sản phẩm đang trực tiếp đẩy người tiêu dùng ra xa doanh nghiệp.

Một nghiên cứu gần đây của Google cho thấy khoảng 50% người dùng web rời bỏ 1 trang web nếu họ phải chờ nhiều hơn 3s. Vì thế, các nhà phát triển nèn tảng Magento luôn chú trọng vào việc đẩy nhanh tốc độ tải trang web, bất kể cửa hàng của doanh nghiệp có nhiều và phức tạp đến mức nào.

Hệ thống quản trị nội dung linh hoạt

Một trong những đặc điểm nổi trội nhữa của Magento là hệ thống quản trị nội dung Content Management vô cùng linh hoạt. Magento cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh các sản phẩm/ dịch vụ trên website một cách dễ dàng mafkhoong cần có bất cứ kiến thức kỹ thuật nào.

Tùy chỉnh dễ dàng

Trên nền tảng Magento, mọi thử đều có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Magento cũng cung cấp hàng loạt tùy chọn về cổng thanh toán,giao hàng và ngôn ngữ để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng ở từng quốc gia, độ tuoir và sở thích. Với Magento, mọi tính năng đều có thể khi doanh nghiệp được cung cấp hàng trăm ngàn plugin được xây dựn mới mỗi ngày để nâng cao tính năng cho cửa hàng online. 

Báo cáo nâng cao

Một trong những tính năng giúp các doanh nghiệp muốn tiến xa hơn trong cuộc chơi Thương mại Điện tử chính là tính năng báo cáo. Trong một hệ thống kinh doanh online, các biểu đồ và báo cáo phản ánh sức khỏe và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ chiến dịch nào đang hoạt động, các sản phẩm nào được mua nhiều, cửa hàng nào nên thuê thêm nhân viên,...

Hệ thống báo cáo của Magento tích hợp rất nhiều tính năng báo cáo cao cấp và hơn 20 loại biểu đồ, thống kê cho doanh nghiệp. Những thông tin quan trọng như chi tiết về order, khách hàng, san phẩm đều được thể hiện rõ ràng trên trang báo cáo, đồng thười có thể tùy chỉnh theo nhu cầu tìm hiểu của người dùng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể bắt đầu quản trị hệ thống Thương mại điện tử một cách thông minh, tối ưu và hiệu quả nhất.

Top 4 công ty Magento uy tín tại Việt Nam thời điểm hiện tại

Các công ty Magento bài viết đưa ra trong danh sách dưới đây là những nhà cung cấp Magento hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của họ được phát triển mỗi ngày để mang đến cho nhà kinh doanh một nền tảng thương mại điện tử để xây dựng cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới. 

SmartOSC - Agency chuyên phát triển và hỗ trợ cho doanh nghiệp

Đứng đầu trong danh sách phải kể đến công ty SmartOSC với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành. SmartOSC là đối tác giải pháp doanh nghiệp chính thức của Magento, là một đại lý thương mại điện tử cung ứng đầy đủ các dịch vụ tư vấn, thiết, phát triển và quản lý. 

Bằng những kinh nghiệm của mình, SmartOSC cho phép phát triển các hệ thống thương mại điện tử có thể mở rộng, cung cấp đầy đủ tính năng cho doanh nghiệp và giao diện thân thiện với người dùng. Hơn thế nữa, SmartOSC đã phát triển hơn 300 dự án thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. 

SmartOSC là đối tác giải pháp doanh nghiệp chính thức của Magento

Vào tháng 7/2021, SmartOSC đã được vinh danh là Đối tác Thương mại tiềm năng của năm tại sự kiện Adobe Commerce APAC Partner Connect FY20. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các đối tác đã góp phần vào sự phát triển kinh doanh của Magento, Adobe Commerce và thành công của khách hàng. Đồng thời, SmartOSC còn là công ty tiên phong ở Đông Nam Á được vinh danh tại sự kiện này.

Ngoài ra, SmartOSC còn là đại diện duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ trải nghiệm số hàng đầu châu Á. Đây là thông tin được Forrester - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới công bố trong báo cáo Now Tech: Report on APAC Digital Experience Services Q4, 2021, với nhận định đây là công ty "cung cấp dịch vụ cạnh tranh mà các nhà cung cấp lớn hơn khác trên thị trường không có".

Công ty hiện là đối tác của hơn 1000 khách hàng trên toàn cầu, giúp nhiều "ông lớn" trong khu vực châu Á như ASUS, Ricoh, Unilever, Courts, Nestle… trong quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp. Đây quả thật là sự hãnh diện và cũng thể hiện rất rõ SmartOSC là một trong những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong khu vực, được đặt kỳ vọng sẽ góp phần đáng kể đối với sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của SmartOSC tại trang chủ : / hoặc tham khảo các dự án SmartOSc đã thực hiện tại ĐÂY

On Tap - tối ưu hóa hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn với các dịch vụ liên quan

On Tap với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Magento tại Anh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận lợi nhất trên nền tảng này. 

On Tap với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Magento tại Anh

Hiện tại On Tap có trụ sở văn phòng tại Việt Nam ở địa chỉ quận Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra On Tap còn có văn phòng đại diện tại các nước như Anh, Mỹ, Estonia, Ấn Độ, Sri Lanka...

On Tap cung cấp các giải pháp Magento từ năm 2007 và đó là lý do mà công ty được xem là đối tác giải pháp Magento chính thức phục vụ lâu nhất tại Anh. Kể từ đó, On Tap cũng phát triển thêm các kỹ năng để cung cấp thêm các dịch vụ BigCommerce, Shopify, WooCommerce, Open Cart, Akeneo và OroCommerce. 

Tigren - Agency phát triển Magento

Tigren Solutions là công ty thiết kế và phát triển web Magento được thành lập vào năm 2012. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ phát triển Magento, đặc biệt là website dựa trên nền tảng Magento và phát triển ứng dụng thương mại điện tử Magento. Bên cạnh đó, họ sở hữu một kho tàng tiện ích mở rộng Magento chất lượng cao mà tất cả các cửa hàng khác đều muốn có. 

Tigren Solutions là công ty thiết kế và phát triển web Magento được thành lập vào năm 2012

Hiện tại văn phòng của Tigren nằm ở địa chỉ 130 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội với quy mô nhân viên từ khoảng 250 nhân viên. Các khách hàng lớn của Tigren có thể kể đến như Big One Solutions, Dr. John’s candies, Magrin Frames, Stock in the Channel, Croft... 

Khách hàng ấn tượng với Tigren ở các dịch vụ nằm ngoài thỏa thuận, chăm sóc khách hàng 24/7, các chuyên gia có chuyên môn sâu về Magento, SEO, branding, và marketing. Những gì mà khách hàng nhận được còn nhiều hơn mong đợi rất nhiều.

Mặc dù Tigren chỉ sở hữu một văn phòng với số lượng nhân viên khiêm tốn, nhưng Agency này vẫn để lại ấn tượng về một công ty chuyên về Magento và nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. 

Magestore - nền tảng POS cho Magento số 1 thế giới

Magestore đã sử dụng Magento từ khi thành lập, với mục đích đưa sức mạnh của nền tảng thương mại điện tử số 1 thế giới này vào các cửa hàng truyền thống. Qua hơn 10 năm, Magestore đã giúp các nhà bán hàng trên toàn thế giới hợp nhất kênh online và offline để cung cấp trải nghiệm toàn diện về mua sắm đa kênh. 

Magestore đã giúp các nhà bán hàng trên toàn thế giới hợp nhất kênh online và offline để cung cấp trải nghiệm toàn diện về mua sắm đa kênh

Được xây dựng dựa trên Magento, Magestore POS đồng bộ hóa dữ liệu giữa trang web và các cửa hàng truyền thống theo thời gian thực. Nhà bán hàng trên Magento có thể tùy chỉnh giải pháp của họ sao cho phù hợp với nhu cầu và mở rộng hoạt động kinh doanh mà không mất thêm một khoản phí nào cả. >

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng POS Magento tốt nhất cho các cửa hàng trực tuyến của mình, Magestore sẽ là đối tác tin cậy trong suốt hoạt động kinh doanh của bạn. 

Tạm kết

Đặc điểm của các công ty Magento uy tín tại Việt Nam nằm ở chất lượng dịch vụ và chi phí phải chăng. Các sản phẩm hay dịch vụ do các agency tại Việt Nam cung cấp có thể đa dạng về giá cả, tùy thuộc vào từng dịch vụ, phiên bản và nhu cầu của khách hàng. Hy vọng bài viết đã cho bạn tham khảo và tìm kiếm các công ty Magento phù hợp cho mình. 

This site uses cookies. To see how cookies are used, please review our cookie policy.

If you agree to our use of cookies, please continue to use our site, more information.